Mr Toản: 0981 107 689
Mr Tùng: 0968 808 718

Điểm tham quan

Du xuân non nước Ninh Bình

Du xuân non nước Ninh Bình

Ngày đăng: 01/03/2020 Lượt xem: 1371 lượt

Ninh Bình được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nguồn tài nguyên danh lam thắng cảnh nổi tiếng, cùng chiều sâu văn hóa, lịch sử gắn với lối sống, tôn giáo và hệ thống di tích phong phú, đa dạng, Ninh Bình hội tụ đầy đủ những yếu tố, tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch và đã trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Mùa Xuân đã về, cùng điểm qua những điểm đến hấp dẫn trên mảnh đất Cố đô nghìn năm lịch sử đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam bình chọn.

Khám phá di tích quốc gia đặc biệt – Núi Non Nước

Khám phá di tích quốc gia đặc biệt – Núi Non Nước

Ngày đăng: 14/02/2020 Lượt xem: 1602 lượt

Nằm ở cửa ngõ phía Đông thành phố Ninh Bình có một ngọn núi cao, dựng đứng, nằm chờm ra giữa ngã ba sông Đáy và sông Vân có tên là núi Non Nước. Không chỉ là ngọn núi đẹp, nơi đây ghi dấu nhiều sự kiện lịch sử quan trọng từ thời Đinh – Lê cho tới giai đoạn kháng chiến chống thực dân, đế quốc sau này… Đã từ lâu, núi Non Nước được coi là biểu tượng của Ninh Bình.

Vẻ đẹp thanh bình của Tràng An khi tiết trời lập Xuân

Vẻ đẹp thanh bình của Tràng An khi tiết trời lập Xuân

Ngày đăng: 28/01/2020 Lượt xem: 1218 lượt

Khu du lịch sinh thái Tràng An tỉnh Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội khoảng 90km về phía Đông Nam. Với hệ thống hang động, thung lũng đa dạng, phong phú, đến với Tràng An du khách sẽ được đắm mình trong cảnh sắc thanh bình khi tiết trời lập Xuân.

Tuyệt Tịnh Cốc – “ốc đảo” tuyệt đẹp giữa lòng Cố đô

Tuyệt Tịnh Cốc – “ốc đảo” tuyệt đẹp giữa lòng Cố đô

Ngày đăng: 16/01/2020 Lượt xem: 1289 lượt

Tuyệt Tịnh Cốc hay còn gọi là động Am Tiên nằm trong quần thể di tích quốc gia đặc biệt cố đô Hoa Lư, thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Chùa Bích Động – dấu ấn tôn giáo trên vùng đất thiêng

Chùa Bích Động – dấu ấn tôn giáo trên vùng đất thiêng

Ngày đăng: 22/12/2019 Lượt xem: 1697 lượt

Chùa Bích Động là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình và của cả nước, nơi đây được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhị động” (có nghĩa là Động đẹp thứ nhì của trời Nam sau động Hương Tích – Hà Nội ngày nay). Chùa Bích Động thuộc địa phận thôn Đam Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, là một trong những nơi linh thiêng nhất mà khách hành hương luôn tìm về.

Về Ninh Bình khám phá các điểm du lịch xanh

Về Ninh Bình khám phá các điểm du lịch xanh

Ngày đăng: 17/12/2019 Lượt xem: 1190 lượt

Là vùng đất có bề dày trầm tích văn hóa, lịch sử, tâm linh và sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, Ninh Bình đã lựa chọn hướng khai thác “du lịch xanh” để tạo sự phát triển bền vững. Một số điểm tham quan du lịch xanh như khu du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, vườn quốc gia Cúc Phương, khu bảo tôn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long,… đã thu hút rất nhiều du khách ghé thăm trong những năm gần đây.

Vân Long – chiều Đông về

Vân Long – chiều Đông về

Ngày đăng: 14/12/2019 Lượt xem: 519 lượt

Đầm Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, nằm cách Hà Nội 80 km, thuộc địa phận tỉnh Ninh Bình. Đây là một địa điểm du lịch lý tưởng và hấp dẫn vào dịp cuối tuần cho các bạn trẻ và gia đình.

Truyền thông Hàn Quốc “choáng ngợp” trước vẻ đẹp của 2 địa danh ở Ninh Bình

Truyền thông Hàn Quốc “choáng ngợp” trước vẻ đẹp của 2 địa danh ở Ninh Bình

Ngày đăng: 07/12/2019 Lượt xem: 534 lượt

Đất nước Việt Nam có nhiều danh thắng cảnh đẹp. Vẻ đẹp đó ngày càng được thế giới biết đến. Phong Nha- Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Tràng An,…là những địa danh đã từng xuất hiện trên các bộ phim bom tấn trên thế giới.

Về Cố đô tìm hiêu Người mở nền chính thống của dân tộc

Về Cố đô tìm hiêu Người mở nền chính thống của dân tộc

Ngày đăng: 14/08/2019 Lượt xem: 865 lượt

Khách du lịch đến với Ninh Bình sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước rất nhiều thắng cảnh làm say đắm lòng người. Thế nhưng, Ninh Bình không chỉ níu chân du khách bởi những cảnh đẹp ấy, Ninh Bình còn là mảnh đất giàu giá trị lịch sử văn hóa, một mảnh đất địa linh nhân kiệt gắn liền với 3 triều đại: Đinh, Tiền Lê, khởi đầu của triều Lý. Ninh Bình trước kia còn là Kinh đô của đất nước gắn liền với tên tuổi của Vạn Thắng Vương – Hoàng Đế Đinh Tiên Hoàng, người có công khai mở cho nền chính thống của các vương triều phong kiến Việt Nam.

Trải nghiệm “Phố Tây” ở Ninh Bình

Trải nghiệm “Phố Tây” ở Ninh Bình

Ngày đăng: 14/08/2019 Lượt xem: 425 lượt

Ninh Bình – một miền đất rất đáng ghé chân, chiêm ngưỡng, trải nghiệm và khám phá. Đến Ninh Bình là đến với mảnh đất có nhiều nguồn tài nguyên du lịch với nhiều di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và môi trường sinh thái tự nhiên giàu giá trị. Một trong những điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến Ninh Bình đó là khám phá con phố sầm uất bậc nhất, được mệnh danh là “Phố Tây” ở đất Cố đô.

1 2 3

Bài viết mới nhất


Bài viết xem nhiều

Chuyển đến thanh công cụ