Mr Toản: 0981 107 689
Mr Tùng: 0968 808 718

Chuyên mục: Cẩm nang du lịch

Tháng 4 này đừng quên hẹn với Cúc Phương

Ngày đăng: 23/04/2019 Lượt xem: 79 lượt

Vườn quốc gia Cúc Phương là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với hệ động, thực vật đa dạng, phong phú, cảnh quan thiên nhiên độc đáo cùng nhiều hang động ẩn chứa những chứng tích văn hóa lịch sử lâu đời. Cuối xuân đầu hạ, nơi đây lại càng có sức hút hơn với du khách khi từng đàn hàng ngàn con bướm bay ngợp trời cùng cơ man những con đom đóm vàng bay lượn khi đêm xuống đã tạo nên khung cảnh vô cùng lung linh, huyền ảo.

Đan viện Châu Sơn chẳng khác gì một toà lâu đài huyền bí và cổ tích

Ngày đăng: 25/03/2019 Lượt xem: 141 lượt

Năm nay, tại sao bạn không đổi gió ghé thăm mảnh đất Ninh Bình đang gây sốt trong thời gian vừa qua với những địa danh nổi tiếng. Trong đó, có một địa điểm mà có lẽ nhiều người chưa biết tới, đó là đan viện Châu Sơn.

Vườn quốc gia Cúc Phương

Hóa “Hàm Hương” ngay tại vườn quốc gia Cúc Phương

Ngày đăng: 25/03/2019 Lượt xem: 242 lượt

Nếu đã từng là một fan hâm mộ của bộ phim nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc – Hoàn Châu Cách Cách thì chắc hẳn không ai không nhớ đến Hàm Hương, một nàng công chúa tài sắc vẹn toàn. Cứ ngỡ rằng đây chỉ là một nhân vật trong lịch sử, nhưng nay bạn đã có thể hóa Hàm Hương ngay tại một khu vườn quốc gia nổi tiếng – vườn quốc gia Cúc Phương. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để lý giải vì sao đến Cúc Phương có thể hóa Hàm Hương.

Kinh nghiệm du lịch Tam Cốc Bích Động

Ngày đăng: 22/03/2019 Lượt xem: 275 lượt

Khu du lịch Tam Cốc Bích Động, còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động” là một khu du lịch nổi tiếng của Ninh Bình. Toàn khu vực bao gồm hệ thống các hang động núi đá vôi và các di tích lịch sử liên quan đến hành cung Vũ Lâm của triều đại nhà Trần nằm chủ yếu ở xã Ninh Hải, Hoa Lư. Quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc được xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt và đã được tổ chức UNESCO xếp hạng di sản thế giới.

Kỳ thú hang động Tràng An

Ngày đăng: 22/03/2019 Lượt xem: 121 lượt

Những ngày tháng Giêng – xuân Kỷ Hợi, du khách bốn phương rủ nhau tới Ninh Bình du xuân thưởng thức cảnh đẹp của núi non, sông nước, mây trời nơi đây. Chỉ trong tháng Giêng, Ninh Bình đã thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, trong đó du khách tập trung đông nhất tại Khu du lịch sinh thái Tràng An. Đặc biệt, vào những ngày cuối tuần hàng vạn du khách tập trung ở khu vực bến thuyền chờ tới lượt xuống thuyền tham quan. Vậy lí do gì khiến Tràng An có sức hấp dẫn đến vậy?

Du Lịch Hè Úc Có Gì Vui?

Ngày đăng: 14/03/2019 Lượt xem: 216 lượt

Mùa hè ở Úc khoảng tháng mấy? Không giống với Việt Nam, mùa hè của Úc thường rơi vào khoảng tháng 12 đến tháng 2. Vào khoảng thời gian này du lịch hè Úc cực kỳ phát triển, các khu du lịch, bãi biển thu hút số lượng lớn du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Có […]

Bài viết mới nhất


Bài viết xem nhiều

Chuyển đến thanh công cụ