Mùa hè ở Úc khoảng tháng mấy?

Không giống với Việt Nam, mùa hè của Úc thường rơi vào khoảng tháng 12 đến tháng 2. Vào khoảng thời gian này du lịch hè Úc cực kỳ phát triển, các khu du lịch, bãi biển thu hút số lượng lớn du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Có thể nói, Úc chính là “cái nôi” của những cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển với bờ cát óng ánh trải dài. Sẽ thật tiếc nuối khi chưa khám phá trải nghiệm hết được những vẻ đẹp này!

Du lịch hè Úc nên đi đâu?

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi trên biển. Tại Sydney có hơn 50 bãi biển lớn nhỏ, đẹp nhất có thể kể đến là Manly và Bondi. Vì vậy, nếu du lịch Úc vào dịp này, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào làn nước mát cùng dải cát vàng rực rỡ tại đây.

Du lịch hè Úc - Sydney

Sau quãng thời gian vui chơi trên biển, đi dạo những con đường mòn lâu đời nổi tiếng như Overland Track thuộc Tasmania cũng là một ý kiến không tệ chút nào. Đến khi mỏi gối chùng chân, bạn sẽ dừng lại bên những nhà hàng dọc bến cảng Hobart. Cùng người thân nhâm nhi chút rượu nồng kèm vài món ăn ngon nhìn ngắm cảnh vật về chiều thật lãng mạn.

Du lịch hè Úc - Overland Track

Cách thành phố Melbourne khoảng 1 giờ, bán đảo Mornington cũng là một gợi ý thú vị cho chuyến du lịch hè Úc của bạn. Là “thủ phủ” của nho nổi tiếng, Mornington sở hữu số lượng lớn lên đến 50 hầm rượu và 170 vườn nho trải rộng khắp vùng.

Du lịch hè Úc đến đây, bạn sẽ thỏa sức tận hưởng những hương vị đặc trưng của rượu và còn có thể tham gia vào công việc thu hoạch nho cùng người dân bản địa. Giữa khí trời mát mẻ, tin chắc rằng chuyến du lịch Úc đến Mornington của bạn sẽ cực kỳ thú vị đấy!

Du lịch hè Úc tận mắt ngắm nhìn dải san hô rộng lớn Great Barrier Reef

Ngoài ra, để tận mắt ngắm nhìn dải san hô rộng lớn Great Barrier Reef – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới, bạn cần phải dành ít thời gian đến Queensland. Trải dài hơn 2000 cây số trong vùng nước ấm ngoài khơi xa, nơi đây thích hợp cho du khách yêu thích lặn biển ngắm san hô hoặc đi thuyền đáy kính khám phá hệ sinh thái đa dạng dưới lòng đại dương.